STUDIO | THÀNH & VY

hụp ảnh cưới tại Studio đang là xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì chúng ta phải di chuyển cả ngày thì chụp ảnh cưới tại Studio chỉ chiếm quỹ thời gian của bạn 2 – 3 tiếng cho một lần chụp.

Những ưu điểm khi chụp hình cưới tại Studio:

  1. Tiết kiệm thời gian: Thay vì chúng ta phải di chuyển lang thang bên ngoài suốt một ngày thì bạn chỉ mất 2 – 3 tiếng chụp trong Studio.
  2. Tiết kiệm chi phí: Với ưu điểm không phải di chuyển nhiều đồng nghĩa với việc những chi phí phát sinh của các bạn không phải chi thêm như (phí di chuyển, phí phim trường, ăn uống…)
  3. Thời tiết: Cho dù trời có nắng gắt mưa to gió lớn thì bạn không cần phải quan tâm vì ánh ánh sáng trong Studio cũng giúp cho cô dâu chú rể một bộ ảnh tuyệt đẹp.

Với mong muốn hướng tới sự đơn giản và tiết kiệm chi phí và thời gian cho cô dâu chú rể. Hiện tại 99s Wedding đang có chương trình khuyến mãi dành cho gói chụp Studio chỉ 2.900.000đ bạn có ngay một bộ ảnh cưới đẹp. Đặc biệt 99s Wedding có phòng Studio riêng tại tiệm nên bạn sẽ không mất thêm chi phí mướn phòng Studio.

 

Đăng ký chụp ảnh
Đăng ký ngay để được giảm thêm 500.000đ vào gói chụp!

Đăng ký
close-link